Những rủi ro tiềm tan khi sử dụng camera hành trình giá rẻ

Những rủi ro tiềm tan khi sử dụng camera hành trình giá rẻ

Thế nào là camera hành trình chuyên dụng

Camera hành trình là thiết bị ghi lại hành trình, các diễn biến, hình ảnh, âm thanh trong quá trình xe hoạt động trên đường,… Như vậy, có thể nói camera hành trình đơn giản là một thiết bị ghi lại hành trình của xe, tưởng chừng như đơn giản, nhưng không thiết bị này phải hoạt động liên tục, nhiệt độ trên thân camera rất cao cộng với thời tiết nắng nóng ngoài trời. Nên những chiếc camera hành trình chuyên dụng phải có cấu hình cực khủng để chịu được mức độ làm việc liên tục, và hệ thống tản nhiệt phải cực kỳ hiện đại để camera có thể hoạt động ở nhiệt độ cao.

Nhu cầu sử dụng camera ở Việt Nam

Ngày nay camera đã được nâng cấp và cải tiến đi rất nhiều để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Trong bối cảnh giao thông phức tạp, bạn không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra với xế yếu của mình, … nên nhu cầu quản lý được xe 24/24 là vô cùng cần thiết. Thị trường camera cũng ngày càng trở nên năng động, sôi nổi hơn. Trên thị trường trang lang những dòng camera giá rẻ.

Những rủi ro tiềm tan khi sử dụng camera hành trình giá rẻ

 1. Có nhiều dòng camera giá cực rẻ nhưng lại tích hợp nhiều tính năng, xem bản đồ, coi youtube,cảnh báo,… Dẫn đến camera dễ bị dơ đứng, không ghi được dữ liệu do không xử lý kịp. Sản phẩm hoạt động nhiều tính năng nhưng lại quên mất điều quan trọng của camera hành trình là ghi hình tốt và hệ thống lưu trữ video.
 2. Mức độ an toàn khi hoạt động ở nhiệt độ cao dường như không có, những chiếc camera hành trình giá rẻ, lạm dụng sử dụng pin, tụ điện bên trong dễ gây cháy nổ rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.
 3. Sử dụng bộ nhớ đệm, không lưu video trực tiếp lên thẻ nhớ, sẽ khó trong việc xuất video khi gặp sự cố hoạt mất nguồn điện đột ngột.
 4. Lạm dụng pin, tụ điện bên trong dễ gây cháy nỗ, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng
 5. Cấu hình yếu, camera không xử lý kịp do phải làm việc với mức độ liên tục dẫn đến camera dễ hư hỏng, đồ bền không có.
 6. Không có chế độ hậu mãi.

Giải pháp cho người tiêu dùng

Một thương hiệu camera hành trình Hàn Quốc đã thấu hiểu được tất cả những vấn đề trên nên cho ra đời dòng camera hành trình GNET G-Black, an toàn tiện dụng và phụ hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Camera hành trình GNET G-BLACK – một sản phẩm đang rất được ưa chuộng

Công nghệ độc quyền của hãng GNET

 • Phải nói đến đó là công nghệ không sử dụng pin, tụ điện rất an toàn, camera GNET có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ lên đến 80 độ C. Công nghệ ghi hình trực tiếp, không làm mất dữ liệu khi mất nguồn đột ngột. Hỗ trợ chế độ ghi đè cùng nghệ auto format free, giúp giảm tần suất định dạng thẻ nhớ. Ghi hình bằng cảm biển Korae CMOS, và công nghệ Night Vission cho hình ảnh chất lượng cao cả ngày lẫn đêm.
Camera hành trình GNET G-BLACK hoạt động ở nhiệt độ cao lên đến 80 độ C – Camera đầu tiên hỗ trợ cộng nghệ quay đêm DREAM EYE
 • Sử dụng ứng dụng GNET trên điện thoại dễ dàng xem video và tải về điện thoại trong phạm vi 10M.
 • Ngoại hình nhỏ gọn, không choán tầm nhìn, gắn bảng keo 3M trong suốt, thẩm mĩ chắc chắn.
 • Camera hành trình GNET G-Black đã đáp ứng được các vấn đề thị trường đang gặp phải, an toàn tiện dụng, phụ hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.
Khách hàng nữ ưa chuộng camera hành trình GNET G-BLACK

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại CÔNG TY HƯNG PHONG.

CÔNG TY CP SX TM DV HƯNG PHONG
Trung tâm bảo hành : 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
Phản ánh dịch vụ : 0918.018.368 / Hỗ trợ kỹ thuật : (028) 22 688 666
Website : www.oto68.com / Email : sale@oto68.com

Share this post

Comments (2)

 • Mai Reply

  Hay quá ạ

  27 Tháng Sáu, 2020 at 5:47 sáng
  • GNet Việt Nam Reply

   cảm ơn bạn theo dõi camera hành trình GNET để biết thêm nhiều thông tin nữa nhé

   29 Tháng Sáu, 2020 at 9:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *