Peugeot 3008 ”Phải Lòng” Camera hành trình Gnet G-on

Peugeot 3008 ”Phải Lòng” Camera hành trình Gnet G-on

Với cấu hình mạnh và an toàn hơn hẳn những chiếc camera hàng chục triệu. Camera hành trình GNET G-ON đã xưng đáng lọt top camera hành trình nhỏ gọn, sang trọng, đáng lắp nhất năm. Và Peugeot 3008 đã phải lòng lắp đặt ngay GNET G-ON

Peugeot 3008 lắp đặt camera hành trình GNET G-ON

Ngoại hình ”nhỏ tàn hình” với GNET G-ON

Camera hành trình GNET G-ON đã thực sự làm hài lòng các khách hàng khó tính với ngoại hình nhỏ, sang trọng ôm theo kính lái xe, gần như vô hình. Rất phù hợp với nội thất xe khi lắp trên các dòng xe sang như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Peugeot

Camera trước GNET G-ON lắp trên kính lái Peugeot 3008

Công nghệ nổi bật tiện ích vượt mặt các dòng camera hành trình chục triệu đồng

Điều mà mọi người hay nghĩ và nhắc về GNET G-ON là con camera hành trình an toàn nhất, ngon bổ và rẻ. An toàn vì con camera hành trình GNET G-ON này không sử dụng Pin hay tụ điện bên trong, nên có thể hoạt động ở điều kiện khắc nghiệp nhất với thời tiết Việt Nam lên đến 85 độ C, mà không sợ máy bị đơ, không ghi hình, nói không với cháy nổ.

Camera hành trình GNET G-ON lắp đặt trên xe Peugeot 3008

Một trong những công nghệ nổi bật của G-ON là công nghệ xem từ xa sử dụng máy chủ độc lập G-Syncloud. Với G-Syncloud sẽ giúp bạn biết được xe của mình đang ở đâu. Bên cạnh đó G-Syncloud còn giúp báo cáo tình trạng lái xe, tự động Upload những hình ảnh khi xe bị va chạm, và khoanh vùng an toàn tạo ra một hàng rào bảo vệ cho xe, cảnh báo cho bạn khi xe bị tác động. Ứng dụng dễ dàng dowload ngay tại CH Play hoặc App Store.

Ứng dụng công nghệ G-Syncloud

Ngoài ra camera hành trình còn hỗ trợ nhưng công nghệ ghi hình Real HDR siêu nét, với 60fps, Night vision giúp cho camera hành trình ghi hình như một máy quay chuyên nghiệp ở điều kiện thiếu ánh sáng, tái tạo hình ảnh chi tiết.

Với camera hành trình GNET G-ON thì các bạn có thể nâng cấp thẻ nhớ lên đến 1TGB. GNET G-On là camera hành trình có dung lượng khủng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngoài nhưng công nghệ trên, điểm nổi bật nhất của G-ON là camera hành trình tích hợp công nghệ bảo vệ pin ắc quy xe LBP. Mà các bạn có thể điều chỉnh ngay trên ứng dụng.

GNET là thương hiệu nhà máy sản xuất camera, nên các phần mềm ứng dụng của GNET luôn được cập nhật mới nhất cho người dùng. Vì là nhà sản xuất nên giá thành của camera GNET luôn rẻ hơn nhưng dòng có tính năng tương tự trên thị trường.

Peugeot 3008 lắp camera hành trình GNET G-ON

CÁCH THỨC MUA CAMERA HÀNH TRÌNH

  • Cách 1: Comment Số điện thoại + Họ tên + Địa chỉ
  • Cách 2: Đặt hàng qua số hotline 096.888.7237
  • Cách 3: Chat trực tiếp qua Facebook: GNET VIỆT NAM
  • Cách 4: Đến trực tiếp các cửa hàng của Camera hành trình GNET. (46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang Q.1 HCM).

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

  • Miền Nam: GNETVIETNAM.VN (096.888.7237)
  • Miền Trung: Thuận Ý Auto (0909.505.558) – Ngọc Hà Auto (0904.122.300)
  • Miền Bắc: GMARK.VN (0916.433.486)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *