Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Kinh nghiệm chọn camera hành trình tốt nhất cho xe hơi

02/06/2021
Chia sẻ kiến thức

Trong tình hình giao thông phức tạp ở nước ta, việc cài đặt một chiếc camera hanh trinh cao cap cho xe hơi là sự lựa chọn của nhiều trình điều khiển. Camera hành trình sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn lưu trữ mọi chi tiết của hình ảnh trong quá trình di chuyển xe ô tô. Những chi tiết hình ảnh đôi khi rất hữu ích, khi chúng ta muốn theo dõi lại một phần nào đó của vụ va chạm, ví dụ. Có rất nhiều người lái xe cung cấp bằng chứng cho thấy họ đang đi đúng hướng. Vì vậy, nó sẽ tránh tình huống "mỗi chiếc xe là một ngôi đền", hoặc "bất cứ ai thiệt hại nhiều hơn được đền thờ."

Sử dụng đơn giản

Chúng ta đều biết rằng công nghệ máy quay đang phát triển mạnh mẽ với nhiều đổi mới mới. Tuy nhiên, khi lựa chọn một chiếc máy bay du lịch cho một chiếc xe, bạn nên tập trung vào dễ sử dụng.

Camera hành trình cơ bản cần để có thể tự động quay video trong khi chiếc xe đang chạy và cho phép xem lại, nhanh chóng chuyển tiếp để xem một cách đơn giản. Máy ảnh hiện đại và sắc nét, nhưng khi xem xét trong tình huống khẩn cấp, các nút quá phức tạp và sẽ không hoạt động.

Độ phân giải

Độ phân giải của video cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn camera cho xe. Độ phân giải HD tiêu chuẩn là yêu cầu tối thiểu của máy ảnh du lịch ngày nay. Một số nhà cung cấp hiện đang quảng cáo các loại máy quay có độ phân giải cao, tuy nhiên, độ phân giải cao đòi hỏi chi phí cao, yêu cầu lưu trữ cao. Trên thực tế, chúng tôi không phải luôn luôn theo dõi video hội nghị truyền hình, vì vậy đôi khi điều này không thực sự cần thiết.

Dung lượng thẻ nhớ hỗ trợ

Lưu trữ thẻ nhớ của máy quay phim là hiện tượng khá phổ biến, khi chúng ta thực hiện chuyến đi dài hoặc lười để lưu trữ video vào máy tính. Vì vậy, bạn nên biết dung lượng lưu trữ mà máy ảnh hỗ trợ cho máy tính phù hợp. Hiện có một máy ảnh du lịch với thẻ nhớ 256GB. Dung lượng thẻ nhớ cũng liên quan trực tiếp đến chất lượng video, video càng sắc nét, sự cần thiết của thẻ nhớ càng lớn.  

Nguồn cung cấp điện

Camera hành trình có thể sử dụng điện của ô tô qua cổng Cigar hoặc sử dụng pin. Phổ biến nhất ngày nay là loại camera hành trình sử dụng điện qua Cigar port. Cần chú ý đặc biệt nếu sử dụng camera có đèn pin. Vì máy ảnh hoạt động liên tục, tuổi thọ pin sẽ không kéo dài, dẫn đến việc máy ảnh bị đột ngột đóng cửa hoặc thậm chí bị hư hỏng.

Số cổng quay

Camera hành trình hiện đại không chỉ cho phép theo dõi "on-the-road", mà còn có một cổng video để theo dõi bên trong xe. Tất nhiên, đây là một camera hành trình hiện đại và có một thẻ giá cao hơn so với một máy ảnh cổng đơn.

Chức năng

Camera hành trình ô tô thường được trang bị nhiều chức năng hiện đại hơn. Cụ thể, chức năng cảnh báo quá tốc độ và chức năng giám sát đỗ xe là quan trọng hơn. Chức năng cảnh báo quá tốc độ là một chức năng tạo cảnh báo từ camera khi xe chạy quá nhanh, tăng tốc quá nhanh hoặc đột ngột chuyển hướng. Trong khi đó, theo dõi xe dừng cho phép theo dõi tình huống va chạm khi xe đang đỗ. Tất nhiên, bạn cần phải cung cấp điện cho máy ảnh để thực hiện chức năng này.

Phần mềm

Camera hành trình thường đi kèm với một số phần mềm phân tích video hữu ích, bạn nên chăm sóc này khi sử dụng. Một số chức năng hữu ích của phần mềm phân tích là tổng hợp tuyến đường, thống kê thời gian, vận tốc ... của các phương tiện trong hành trình, hoặc ở một khoảng thời gian nhất định.

Giá cả, nhà sản xuất

Camera hành trình giá khá đa dạng, từ các mẫu rẻ chỉ có 200 nghìn đến các mẫu cao cấp hơn 10 triệu đồng. Tương tự như vậy, có khá nhiều nhà sản xuất có uy tín mà bạn có thể lựa chọn từ những chiếc xe hơi, bao gồm cả Xiaomi với camera hành trình Voyager Xiaomi Yi, với vài trăm du khách trên Lazada. 3 tháng trước Ngoài ra, một số thương hiệu khác như Grentech, Hola, Vinatech, Vietmap, Vakind, HP, Remax.

0.0           0 đánh giá
Kinh nghiệm chọn camera hành trình tốt nhất cho xe hơi

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GNET G-ON 2 - Camera hành trình chuyên dụng chất lượng Hàn Quốc

GNET G-ON 2 - Camera hành trình chuyên dụng chất lượng Hàn Quốc

Đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và các quốc gia khác, camera hành trình GNET G-ON 2...
Camera hành trình GNET G-ON 3 – Bạn đồng hành không thể thiếu

Camera hành trình GNET G-ON 3 – Bạn đồng hành không thể thiếu

Camera hành trình hiện nay đã không còn xa lạ gì với các anh em tài xế. ...
Tầm quan trọng của việc lắp Camera hành trình trong xe

Tầm quan trọng của việc lắp Camera hành trình trong xe

Việc lắp camera hành trình quan sát bên trong ô tô hiện nay là một nhu cầu mà hầu hết...
GNET G-ON 2 | G-ON 3 - Đỉnh cao công nghệ - Top Camera hành trình 2021

GNET G-ON 2 | G-ON 3 - Đỉnh cao công nghệ - Top Camera hành trình 2021

Hãy cùng nhau tìm hiểu chiếc Camera hành trình GNET với công nghệ hàng đầu 2021