Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Công thức drift new jersey - Không giới hạn Live View Weekend

02/06/2021
Chia sẻ kiến thức

Công thức Drift đã đến và chúng tôi cung cấp cho bạn miễn phí Live View weekend để tận hưởng nó, cho dù bạn muốn theo dõi sự kiện hoặc chỉ cần thử BlackVue Over the Cloud cho chính mình! BlackVue là nhà tài trợ hiện tại và là camera hành trình chính thức của Formula Drift Championship. Sự kiện thứ tư trong loạt phim năm nay sẽ được tổ chức tại Wall, New Jersey, ngày 2-3 tháng 3. Bạn có thể ghé thăm gian hàng chung của chúng tôi với GREDDY Racing (đội của Ken GUSHI) trong suốt các sự kiện của FD trong năm nay. Hãy đến và nói xin chào, hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm BlackVue của chúng tôi và đừng quên rằng mỗi sự kiện bạn có cơ hội để giành chiến thắng trong một trong những dashcam của chúng tôi! Để biết thêm thông tin, hãy hỏi chuyên gia sản phẩm của chúng tôi tại gian hàng hoặc xem cuộc sống thực của FD. Đối với toàn bộ sự kiện cuối tuần, từ Thứ 6 ngày 2 tháng 6 đến Chủ nhật 4 tháng 6 (PST), Live View sẽ được truy cập mà không giới hạn về  thời gian cho tất cả người dùng BlackVue Over the Cloud.

Bạn có thể làm theo các trình điều khiển yêu thích của bạn LIVE nhờ tính năng Xem trực tiếp của BLACKVUE OVER THE CLOUD. Sẽ có camera hành trinh BlackVue cài đặt bên trong xe và xung quanh và bạn có thể xem các cảnh quay trực tiếp từ nhà của bạn thông qua ứng dụng BlackVue của chúng tôi! Lịch trình công thức Drift (PRO) cho WALL, NJ: Thứ sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2017 3:15 chiều - 5:45 chiều - PRO: Đủ điều kiện 6:00 pm - 7:00 pm - PRO: Ký tự chữ ký Thứ bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2017 1:40 chiều - 3:30 pm - PRO: Cuộc thi chính - Top 32 5:30 tối - 7:30 tối - PRO: Cuộc thi chính - 16 7:45 pm - 8:00 pm - Lễ TROPHY CEREMONY & CLOSING (Thêm thông tin: formulad.com)

Lưu ý: nếu tài khoản của bạn không hiển thị thời gian Live View bổ sung trong khoảng thời gian đó, hãy đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản BlackVue Over the Cloud của bạn. Khước từ: Nếu dịch vụ vượt quá khả năng sản xuất do một dòng người sử dụng đột ngột, chúng tôi không thể đảm bảo 100% sự ổn định. Trước đây, chúng tôi cảm ơn sự thông cảm của bạn. Xem các trình điều khiển Drift Drift yêu thích của bạn trên Facebook nhờ BlackVue! Facebook Live là một tính năng bây giờ có thể được sử dụng với camera hành trình BlackVue. Bạn có thể phát hình ảnh trực tiếp lên Facebook bằng màn hình kết nối Đám mây của bạn. Chúng tôi đã cài đặt dashcam của chúng tôi trong ô tô của trình điều khiển Formula Drift, và bạn sẽ có thể thấy một số trong số họ sống trong khi họ đang cạnh tranh! Một số ví dụ về tính năng này có thể đã được nhìn thấy trên trang Facebook chính thức của Formula Drift trong các sự kiện trong quá khứ ở Orlando và Atlanta. Các dòng Facebook Live từ dashcam của trình điều khiển - James Deane, Fredric Aasbo, Vaughn Gittin Jr cùng với những người khác - đã tích lũy hàng trăm ngàn lượt xem và hàng trăm nhận xét và cổ phần. Đừng bỏ lỡ cơ hội để xem các trình điều khiển yêu thích của bạn ở Atlanta - thích / theo dõi trang Formula DRIFT và theo dõi thông báo Facebook của bạn! Để biết thêm thông tin về BlackVue và Facebook Live, hãy kiểm tra bài đăng trên blog trước của chúng tôi bằng thông báo ở đây.

0.0           0 đánh giá
Công thức drift new jersey - Không giới hạn Live View Weekend

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 ưu điểm đắt giá, nổi trội của camera quản lý từ xa GNET

4 ưu điểm đắt giá, nổi trội của camera quản lý từ xa GNET

Mỗi chiếc camera hành trình đều được nhà sản xuất trang bị cho những tính năng riêng biệt nổi bật....
Top 5 camera hành trình quản lý từ xa tốt nhất thị trường

Top 5 camera hành trình quản lý từ xa tốt nhất thị trường

Nhu cầu của người dùng biến đổi theo thời gian, điều đó thúc đẩy công nghệ ngày một phát triển...
Camera hành trình quản lý xe từ xa và các lợi ích phải biết

Camera hành trình quản lý xe từ xa và các lợi ích phải biết

Quản lý xe từ xa là một trong những chức năng đặc biệt trang bị trên camera hành trình. Trong...
Các công nghệ cảnh báo di chuyển trên thị trường hiện nay

Các công nghệ cảnh báo di chuyển trên thị trường hiện nay

Camera hành trình là vật đảm bảo an toàn cho những chuyến đi, đặc biệt là chuyến hành trình dài....
Tại sao nên sử dụng camera hành trình ghi hình 24/24?

Tại sao nên sử dụng camera hành trình ghi hình 24/24?

Chức năng của một chiếc camera hành trình là ghi lại quá trình lưu thông trên đường nhưng lúc đỗ...