Camera hành trình GNET G-ON tiện ích về mọi mặt

Camera hành trình GNET G-ON tiện ích về mọi mặt

Camera hành trình GNET G-ON đã gây ấn tượng ngày khi được mở hộp. Với ngoại hình khá bắt mắt, tinh tế, hệ thống lắp đặt thông minh camera cực nhọ gọn thông minh. Trong phân khúc 5 triệu hơn. Công nghệ, sự tiện ích mà camera GNET G-ON mang lại phải nói là bất ngờ.

Thiết kế và lắp đặt

Thiết kế đế gắn nhỏ gọn thông minh với thao tác đẩy đơn giản đã có thể lắp đặt camera. Cả 2 mắt camera đều sử dụng cảm biến Korea CMOS, ghi hình ở độ phân giải 1080p. Camera trước tốc độ ghi hình 60fps khung hình trên giây, camera sau 30fps. Với góc quay rộng tầm nhìn lên đến 160 độ.

camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON

 Thiết kế camera trước trượt vào đế gắn khá thông mình không cần chất kết dính hoặc hút. Cả 2 cam đều điểu chỉnh được góc quay. Cam trước lên đến 90 độ, camera sau 360, rất linh hoạt. Nếu bạn là xe dịch vụ có thể điểu chỉnh góc quay để ghi lại.

Nút tròn ngoài camera để điểu chỉnh, kết nối wifi rất thuận tiện.

Phần mềm và Ứng dụng G-Syncloud giúp xem video trực tiếp từ xa.

Camera hành trình GNET G-ON với ứng dụng G-Syncloud cho phép bạn quản lý xe trong phạm vi toàn cầu, chỉ cần bạn có internet, rất tiện ích nếu bạn là một người bận rộn, đi công tác nhiều ngày, hoặc ở ngước ngoài, bạn vẫn có thể quản lý xe xem video trực tiếp, khoanh vùng vị trí đỗ xe nếu có người đột nhập camera sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho bạn để xử lý kịp thời.

Cùng với Phần mềm GNet Player, là ứng dụng được phát triển phục vụ riêng cho camera hành trình GNET. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng quản lý và tìm kiếm dữ liệu, cũng như các thao tác xem video, lưu file về máy tính hoặc theo dõi hành trình 1 cách dễ dàng.

Ứng dụng G-Sycloud chạy trên nền tản đa phương diện, máy tính (window, mac) điện thoại (ios, android) với 4 tính năng:

Tính năng Live Streaming giúp giám sát hành vi lái xe và kiểm tra tình trạng đường trong thời gian thực 24/24

Live GPS Tracking luôn biết xe của bạn đang ở đâu, giám sát giao thông và theo dõi lộ trình mọi lúc mọi nơi.

Driving analysis repost, giúp bạn theo dõi lộ trình xe đơn giản và khoa học. Điều làm tính năng này trở nên đặc biệt đó là khả năng tự động upload hình ảnh khi xe gặp va chạm.

Cuối cùng là tính năng GEO-Fences khoanh vùng an toàn tạo ra hàng rào bảo vệ xe, cảnh báo khi xe bị tác động.

Camera hành trình GNET G-ON một trong những sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng. Tính năng cùng công nghệ vô cùng hữu ích trong tầm giá 5 triệu hơn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *